Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh thăm, chúc tết tại huyện
26-1-2018

Thay mặt Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, Đại đức Thích Nhuận Thông bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng bộ và chính quyền địa phương đã quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình đến công tác phật giáo. Bên cạnh đó, Đại đức Thích Nhuận Thông gửi lời chúc mừng tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện vui Xuân, đón Tết Mậu Tuất 2018 an lạc, hạnh phúc, thái bình; chúc huyện nhà tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tích mới trong năm 2018.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND trân trọng cảm ơn tình cảm và những đóng góp thiết thực của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh cũng như các phật tử trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban trị sự, tăng ni, phật tử trong tỉnh, mong muốn Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh tiếp tục làm tốt công tác vận động, tuyên truyền cho phật tử tổ chức sinh hoạt tôn giáo đảm bảo đúng quy định, chăm lo lao động sản xuất, đóng góp tích cực, hiệu quả vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, góp phần xây dựng quê hương Ngọc Hồi ngày càng giàu mạnh.

Đông Dương