Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Lễ trao các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
15-1-2018

Tại buổi lễ đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, đồng chí đồng chí Dương Đức Ngọc - thôi giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, được điều động công tác tại Uỷ ban MTTQVN huyện và giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt nam huyện; đồng chí Y Hồng Nhẫn thôi giữ chức Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Lê Thị Hồng - Thôi giữ chức Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Trần Thị Phụng - Thôi giữ chức Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện được điều động, bổ nhiệm giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Đăk Kan; đồng chí Nguyễn Hương Tích - Thôi giữ chức  Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ được điều động đến nhận công tác tại UBND huyện; đồng chí Võ Văn Út - Thôi giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Đăk Kan đến nhận công tác tại Ban Dân vận Huyện uỷ và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban.

Đ/c Huỳnh Quốc Huy - Bí thư Huyện uỷ trao Quyết định cho các đồng chí

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Huỳnh Quốc Huy – TUV, Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận và đánh giá cao những công lao đóng góp trong quá trình công tác của các đồng chí. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn trên cương vị mới các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này cần nỗ lực, cố gắng rèn luyện, nắm bắt ngay công việc, nhiệm vụ được phân công để lãnh đạo, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị - kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng của địa phương trong năm 2018 và những năm tiếp theo./.

Đông Dương