Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp lần thứ 5 nhiệm kỳ 2016-2021
28-12-2017

Dự Hội nghị có bà Mai Thoan – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện; bà Phan Thị Thuỷ - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện; Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành đoàn thể  huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng đông đảo các cử tri trong xã.

Tại Hội nghị, cử tri được nghe đại diện đại biểu HĐND hai cấp (tỉnh, huyện) thông báo kết quả Kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh khoá XI nhiệm kỳ 2016-2021; thông báo tình hình hoạt động của HĐND hai cấp năm 2017; thông báo ký quả Kỳ họp lần thứ 5 HĐND huyện khoá VI và thông báo kết quả trả lời về ý kiến kiến nghị của cử tri tại Kỳ họp lần thứ 5 HĐND huyện khoá VI.

Qua nghe báo cáo của HĐND hai cấp, đa số cử tri bày tỏ sự nhất trí, đánh giá cao về kết quả đạt được của Thường trực HĐND hai cấp, cũng như đồng thuận với kết quả trả lời kiến nghị của cử tri ở lần tiếp xúc trước.

Đông Dương