Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức đêm công diễn và trao giải Hội thi văn nghệ quần chúng
12-12-2017

Về dự có đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Dương Cẩm - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy và đông đảo Hội viên Cựu chiến binh trên địa bàn 8 xã, thị trấn.

Đ/c Phạm Hải Châu - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Hội diễn

Với chủ đề “Hát mãi khúc quân hành” 11 ca khúc đặc sắc, được dàn dựng công phu của Hội viên cựu chiến binh các cơ sở thể hiện ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, anh Bộ đội cụ Hồ trong sự nghiệp kháng chiến giải phóng dân tộc được lựa chọn từ Hội thi văn nghệ quần chúng lần thứ I năm 2017 do Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức.

Đ/c Ngô Đình Đợi - Chủ tịch Hội CCB huyện khen thưởng cho các cá nhân đạt giải tại Hội diễn

Đây là hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ có ý nghĩa quan trọng, là sân chơi bổ ích, lành mạnh thiết thực cho các Hội viên Cựu chiến binh nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của quân và dân ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, đây là dịp để các Chi hội, Hội viên trên toàn huyện giao lưu học hỏi bằng những lời ca, tiếng hát góp phần phát triển phong trào cựu chiến binh, động viên cán bộ, chiến sỹ, nhân dân trên địa bàn huyện phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần đoàn kế  và giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay về một thời oanh liệt của đất nước.

Một tiết mục văn nghệ suất sắc tại Hỗi diễn

Nhân dịp này, Ban tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng lần thứ I năm 2017 đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Hội Cựu chiến binh xã Sa Loong; giải Nhì cho Hội cựu chiến binh khối Cơ quan 487 và giải B Hội cựu chiến binh Thị trấn Plei Kần; Ban tổ chức cũng trao 03 giải A cho các tiết mục xuất sắc và nhiều giải khuyến khích khác cho các cá nhân, đơn vị về tham dự Hội diễn.

Cẩm Kỳ