Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y giúp dân thu hoạch Cà phê
5-12-2017

Cụ thể tuổi trẻ của đơn vị đã xuống các thôn (làng) giúp dân thu hoạch trên 5 tấn Cà phê và hướng dẫn cho các hộ gia đình trồng Cà phê về cách chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh để nâng cao năng suất khi trồng cây Cà phê và các loại cây trồng khác. Ngoài tuổi trẻ của đơn vị còn tổ chức phát động chương trình tình nguyện mùa đông 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018 nhằm để gây quỹ mua  quần áo ấm tặng cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, neo đơn, trên địa bàn; phối hợp tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày toàn Quốc kháng chiến, 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân./.

Nguyên Hương