Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Đoàn kiểm tra đề nghị công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2017
22-11-2017

Tại buổi làm việc, Đoàn đã thông qua Quyết định; Kế hoạch kiểm tra Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đề nghị công nhận đạt chuẩn Quốc gia năm 2017. Trong đợt này, Đoàn sẽ tiến hành kiểm tra công tác xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 đối với 3 đơn vị Trường học đó là: Trường Tiểu học số 1 thị trấn Plei Kần; Trường Mầm non Hoa Hồng và Trường Mầm non xã Bờ Y, đồng thời kiểm tra công tác xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 đối với các Trường: Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi xã Sa Loong; Trường Mầm non xã Đăk Dục; Trường Trung học cơ sở xã Đăk Nông.

Đoàn tiến hành kiểm tra 5 tiêu chuẩn Trường chuẩn Quốc gia theo quy định bao gồm: Tổ chức cán bộ; đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ; quy mô trường lớp, cơ sở vật chất và thiết bị; thực hiện xã hội hóa giáo dục. Tại các đơn vị Trường học Đoàn sẽ nghe các Báo cáo quá trình xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia; kết quả các tiêu chí; kiểm tra xem xét hồ sơ, các minh chứng liên quan và tìm hiểu thực tế từng tiêu chí, khảo sát chất lượng học tập của học sinh. Kết quả kiểm tra sẽ là cơ sở đề Đoàn đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ra Quyết định công nhận và trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và 2 đối với các đơn vị trường học.

Một số hình ảnh thực tế tại các Trường:

Đông Dương