Thứ 4, ngày 17 tháng 4 năm 2024
Trường PTDT Nội trú Ngọc Hồi tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
20-11-2017

Tại buổi lễ, các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày nhà giáo Việt Nam và những thành tích nổi bật trong công tác dạy và học của nhà trường. Trong năm học 2016 – 2017 vừa qua, tiếp tục có sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ giáo viên, tạo động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giaothầy và trò trường PTDT Nội trú Ngọc Hồi đã triển khai thực hiện nhiều nhiệm vụ trọng tâm và đạt nhiều kết quả. Chất lượng Giáo dục đào tạo được chuyển biến rõ nét; việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học và đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá thực hiện có hiệu quả. Trong năm, tỷ lệ học sinh khá giỏi cả hai cấp học đạt 32,0%; tỷ lệ học sinh có hành kiểm khá tốt đạt 83,6%; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp cả hai cấp đạt 100%, trong đó có 45/50 học sinh lớp 12 đạt đạt điểm sàn vào đại học; có 11 em đậu vào nguyện vọng 1  vào các trường đại học; có 12 em học sinh ở cấp hai đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; tập thể nhà trường và các tổ chức chuyên môn nghiệp vụ đều được công nhận là tập thể lao động tiên tiến, có 02 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh; 05 cá nhân là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, trong đó có 01 đồng chí được UBND tỉnh tặng Bằng khen, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đầu tư đáp ứng nhu cầu dạy và học. Với những kết quả đã được được, tiếp tục trong năm học 2017 – 2018, Trường DTNT Ngọc Hồi tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện GD- ĐT, nâng cao chất lượng giáo dục; Các thầy cô không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...

Đại biểu tham dự buổi Lễ

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho 14 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018; trao giấy khen cho 12 thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua do nhà trường phát động./.

Một số hình ảnh:

Cẩm Kỳ