Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Bế giảng lớp chăm sóc cà phê vối khóa VIII năm 2017
20-11-2017

Sau 01 tháng tham gia học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về: Đặc điểm của cây cà phê; điều kiện ngoại cảnh ảnh hưởng đến cây cà phê; chuẩn bị đất trồng cà phê; thiết kế vườn trồng cà phê; trồng mới cà phê; cách làm bồi, tưới nước, tủ gốc, trồng dặm, làm cỏ, bón phân, tạo hình sửa cành cây cà phê; một số sâu bệnh hại cà phê, thu hoạch cà phê; cách sơ chế và bảo quản cà phê. Ngoài ra, trong quá trình học tập, các học viên đã được bố trí học tập thực tế tại các vườn cây cà phê trên địa bàn xã để tiếp thu kinh nghiệm truyền dạy lý thuyết.

Kết thúc khoá học, 100% các các học viên được Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện cấp chứng chỉ đào tạo nghề. Trong đó, Có 3 học viên đạt loại xuất sắc, chiếm tỷ lệ 11,53%; 11 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 0,38%; 22 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 8,46%./.

Đông Dương