Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Bắt 4 đối tượng vận chuyển pháo nổ qua biên giới
10-11-2017

Chúng gồm: Đàm Văn Hạnh (37 tuổi), Đàm Văn Tàn (27 tuổi) và Đàm Văn Hướng (20 tuổi), cùng ngụ tại thôn Đoàn Kết, xã Ia Pia, huyện Chư Prông (Gia Lai) và Triệu Văn Vương (40 tuổi), trú tại thôn Tà Bóc, xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi (Kon Tum)... Thông tin trên được thiếu tá Phạm Tiến Dũng, Chính trị viên ĐBP CKQT Bờ Y thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Kon Tum cho biết vào tối ngày 9-11.

Cũng theo thiếu tá Dũng, các đối tượng này cùng tang vật là 145 kg pháo nổ hiện đang được ĐBP CKQT Bờ Y tạm giữ để tiếp tục điều tra, hoàn tất thủ tục hồ sơ để bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật./.

Cẩm Kỳ