Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017
7-11-2017

Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017 diễn ra từ ngày 28/9 đến 6/11/2017. Đại hội thu hút trên 1.200 vận động viên của 15 đoàn thuộc khối công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, trường học và các xã, thị trấn tham gia thi đấu ở 10 môn với 36 nội dung. Đại hội được chia thành 2 giai đoạn, giai đoạn 1 diễn ra từ ngày 28/9 đến 25/10 thi đấu 04 môn gồm Bóng đá (nam – nữ); bóng chuyền( nam – nữ); Quần vượt (nam); Cầu lông (nam, nữ). Giai đoạn 2 diễn ra từ ngày 02/11 đến ngày 6/11 thi đấu 06 môn gồm  Bóng bàn (nam); Cờ tướng (Nam); Bắn nỏ (nam, nữ); Điền kinh (nam, nữ); Đẩy gậy (nam, nữ); Kéo co (nam, nữ).

Về tham gia Đại hội, hầu hết các VĐV đều có trình độ chuyên môn cao, nắm luật và thi đấu nhiệt tình, trên tình thần thể thao cao thượng, đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua thời gian thi đấu, các vận động viên đã đạt được thành tích xuất sắc đem vinh quang về cho đơn vị, cá nhân mình. Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017 là ngày hội thể thao lớn của huyện, có ý nghĩa quan trong trong việc thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện nhà, đặc biệt là phát triển các môn thể thao dân tộc truyền thồng. Đây cũng là cơ sở để tuyển chọn vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu tại Đại hội tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018 tới.

Đồng chí Phạm Hải Châu - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy trao thưởng cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích cao tại Đại hội

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Mai Thoan - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện- Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội nhấn mạnh: Phát triển thể dục thể thao là một yêu cầu khách quan của xã hội, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực và chất lượng cuộc sống của nhân dân. Thông qua Đại hội hội Thể dục Thể thao huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017 đã tạo động lực mới cho sự phát triển phong trào thể dục thể thao huyện nhà trong thời gian đến.

Sau hơn 1 tháng diễn ra thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng, trên 1.200 vận động viên đã góp phần đưa Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017 thành công tốt đẹp. Tại lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Đắk Dục, giải nhì cho đơn vị xã Bờ Y, giải ba cho đơn vị Trường PTDT Nội trú Ngọc Hồi, trao 02 giải khuyến khích cho đơn vị xã Sa Loong và Công an huyện và trao giấy khen cho nhiều cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong các môn thi đấu tại Đại hội với tổng số tiền thưởng được trao tại Đại hội là 55 triệu đồng./.

Trần Nguyên