Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017
2-11-2017

Dự Lễ khai mạc về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc Sở VHTT và DL tỉnh, Phó Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018. Về phía huyện Ngọc Hồi có đồng chí Huỳnh Quốc Huy – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thị Hồng – Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện cùng dự.

Đ/c Huỳnh Quốc Huy - TUV, Bí thư Huyện ủy thắp sáng ngọn đuốc truyền thống, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực, cao thượng

Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ VI có 14 đoàn, với hơn 1200 vận động viên tham gia tranh tài ở 10 môn/36 nội dung gồm Bóng đá nam, Bóng chuyền nam – bóng chuyền nữ, Cờ tướng, Đẩy gậy, Kéo co, Cầu lông, Quần vợt, Điền kinh, Bắn nỏ. Với phương châm "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", về tham dự Đại hội, các đoàn vận động viên nêu cao quyết tâm thi đấu vì tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, cùng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Các em học sinh tặng hoa cho Đại biểu tham dự Đại hội

Lễ khai mạc diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các chương trình diễu hành, biểu dương lực lượng, đánh trống khai mạc đại hội, đốt đuốc và chương trình biểu diễn võ thuật của 200 võ sinh đến từ Câu lạc bộ võ thuật Karatedo của huyện, phần đồng diễn nghệ thuật của gần 300 em học sinh đến từ trường THCS Lý Tự Trọng.

Đồng chí Trần Văn Chí - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai hội Đại hội TDTT

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Mai Thoan – Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội nhấn mạnh: Đại hội là hoạt động có ý nghĩa chính trị - xã hội quan trọng, thông qua Đại hội lần thứ VI nhằm nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục thể thao, nâng cao chất lượng thể dục thể thao quần chúng của địa phương, các ngành trên địa bàn, mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào luyện tập thể dục thể thao, góp phần khôi phục, phát triển các môn thể thao dân tộc truyền thống, củng cố, phát triển phong trào thể dục thể thao ở cơ sở. Thay mặt lãnh đạo huyện, qua đây, đồng chí cũng kêu gọi mỗi cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các cháu thanh thiếu niên nhi đồng và nhân dân tiếp tục thực hiện tốt lời kêu gọi của Bác Hồ, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đồng chí Mai Thoan - PCT TT UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đại Đại hội phát biểu tại Lễ khai mạc

Ngoài việc hướng đến kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh nói chung và của huyện nói riêng thì Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017 là sự kiện đánh dấu bước trưởng thành, phát triển mạnh mẽ của phong trào TDTT huyện nhà. Là dịp biểu dương lực lượng quần chúng, cổ vũ động viên phong trào rèn luyện thân thể, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị - kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng của huyện trong năm 2017 và những năm tiếp theo./.

Hình ảnh Lễ khai mạc:

Ngọc Mai