Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Hội thi làm đồ dùng dạy học sáng tạo cấp huyện bậc mầm non năm học 2017 – 2018
1-11-2017

Thông qua Hội thi nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non, khuyến khích giáo viên đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực sử dụng đồ dùng dạy học tự làm phục vụ thiết thực cho việc đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời, là dịp để các trường mầm non trên địa bàn huyện đẩy mạnh phong trào nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo đồ dùng dạy học, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm sáng chế, xây dựng mô hình học cụ và sử dụng đồ dùng dạy học với nội dung chuyên đề “ Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020. Kết thúc Hội thi, có 15 giáo viên đạt loại xuất sắc; 24 giáo viên đạt loại tốt./.

Ngọc Mai