Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Giải bóng chuyền nam, nữ trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi
26-10-2017

Tham dự giải có hơn 150 VĐV tham gia, được chia thành 02 nội dung nam và nữ. Trong đó, nội dung nam có 9 đội tham gia, được chia thành 03 bảng đấu; nội dung nữ có 7 đội tham gia, được chia thành 02 bảng đấu. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất vào Bán kết, cùng với trận đấu tranh huy chương đồng và trận Chung kết.

Qua 04 ngày thi đấu quyết liệt trên tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu, nội dung nam:

Giải Nhất thuộc về đội bóng Công an huyện; giải Nhì thuộc về đội bóng xã Đắk Kan; đồng giải Ba thuộc về đội bóng xã Đắk Nông và xã Bờ Y.

Nội dung nữ: Giải Nhất thuộc về đội bóng thị trấn Plei Kần; giải Nhì thuộc về đội bóng xã Đắk Nông; đồng giải Ba thuộc về đội bóng xã Đắk Dục và xã Đắk Xú.

Đến nay, Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017 đã thi đấu xong môn Bóng đá Mini nam, nữ; môn Quần vợt; môn cầu lông và môn bóng chuyền nam, nữ.

Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017 chính thức Khai mạc vào lúc 7h ngày 02/11/2017, tại Quảng trường thôn 6 - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Đông Dương