Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Hội thi nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ giỏi nghiệp vụ tín dụng chính sách giỏi năm 2017
19-10-2017

Tham dự Hội thi có 14 đội với gần 60 thí sinh là Chi hội trưởng Hội phụ nữ, Tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn các thôn, làng. Các đội tham dự hội thi phải thể hiện 3 phần thi bắt buộc đó là: Phần chào hỏi, giới thiệu các thành viên trong đội; phần thi trả lời nghiệp vụ công tác Hội, nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội và phần thi xử lý tình huống.

Thông qua Hội thi nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ giỏi, nghiệp vụ tín dụng Chính sách xã hội giỏi năm 2017 là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ, thành viên Tổ tiết kiệm và vay vốn về công tác Hội, về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Chi hội, hoạt động Tổ tiết kiệm và vay vốn. Bên cạnh đó nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, năng lực về công tác và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ, thành viên Tổ tiết kiệm và vay vốn. Tạo điều kiện cho các thí sinh dự thi được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi hội, Tổ tiết kiệm vay vốn, nâng cao năng lực lãnh đạo, khả năng xử lý tình huống thực tế để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Đông Dương