Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Hội nghị giao ban các tổ chức cơ sở Đảng quý III năm 2017
13-10-2017

Trong quý III, Ban Thường vụ Huyện ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện kịp thời các Chỉ thị, Kết luận của Tỉnh ủy, các Ban xây dựng Đảng. Chỉ đạo các Tổ chức cơ sở Đảng tăng cường tuyên truyền cán bộ đảng viên và nhân dân nâng cao nhận thức khi sử dụng mạng xã hội, nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động đấu tranh phản bác, vô hiệu hoá thông tin, luận điệu sai trái, độc hại xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động. Các tổ chức cơ sở Đảng đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác và các ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy triển khai thực hiện đảm bảo nhiệm vụ được giao. Kịp thời triển khai các hoạt động tuyên truyền nhân các ngày lễ lớn, tăng cường công tác giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội, triển khai thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, tập trung làm tốt công tác phòng chống bão lũ, công tác phòng chống dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi, công tác cây dựng nông thôn mới.Về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, trong quý III, đã kết nạp mới 30 đảng viên; chuyển Đảng chính thức cho 46 đồng chí; chuyển sinh hoạt Đảng cho 42 lượt; kết xuất thẻ Đảng cho 46 đồng chí. Đề nghị tặng huy hiệu Đảng cho 11 đồng chí. Đồng thời, Chỉ đạo tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi tại 8/8 xã, thị trấn.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, các tổ chức cơ sở Đảng cần tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới: Rà soát lại các chỉ tiêu, kế hoạch để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra; nâng cao trách nhiệm quản lý, bảo vệ rừng, bảo vệ tài nguyên khoáng sản trên địa bàn huyện; tập trung ngăn chặn, xử lý kịp thời các trường hợp phát rừng làm nương rẫy, khai thác, vận chuyển, cất dấu lâm sản trái phép; tập trung giỉa quyết hiệu quả các đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; chỉ đạo tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện; tiến hành đánh giá, nhận xét cán bộ, công chức, đánh giá phân loại Tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2017./.

Ngọc Mai