Thứ 4, ngày 13 tháng 12 năm 2017
VĂN HÓA - XÃ HỘI
Bế mạc Giải Quần vợt Đại hội Thể dục thể thao huyện Ngọc Hồi năm 2017
8-10-2017
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, sáng 7/10, Giải Quần vợt nằm trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017 đã kết thúc.
Bế mạc Giải Quần vợt Đại hội Thể dục thể thao huyện Ngọc Hồi năm 2017
Đ/c Mai Thoan – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao giải cho các VĐV

Giải đấu lần này có 28 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ quần vợt của huyện và các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện, tham gia tranh tài ở nội dung đôi nam, được chia thành hai trình A và B.

Kết quả, trình A: Cặp VĐV Lê Quang Chính/Nguyễn Ái Trí đoạt Cúp vô địch; giải Nhì là cặp VĐV Nguyễn A Phú/Nguyễn Cao Kỳ; đồng giải Ba là cặp VĐV Nguyễn Cao Hùng/Võ Đình Phúc và cặp VĐV Tống Giang/Lê Minh Nguyên.

Trình B: Cặp VĐV Huỳnh Quốc Huy/Mai Văn Quyết đoạt Cúp vô địch; giải Nhì là cặp VĐV Hoàng Anh Tâm/Võ Huy Chương; đồng giải Ba là cặp VĐV Lê Xuân Bảy/Xiêng Lăng Thiệp và cặp VĐV Nguyễn Hữu Tiến/Vương Văn Tuyên.

Đến nay, Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017 đã thi đấu xong môn Bóng đá Mini nam, nữ và môn Quần vợt.

Đông Dương