Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Khai mạc Giải quần vợt Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017
5-10-2017

Về dự lễ khai mạc có đồng chí Huỳnh Quốc Huy – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Phước Hòa – Trưởng Công an huyện, đồng chí Kiều Quốc Tường – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện - Phó Ban chỉ đạo, Phó Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank, Công ty TNHH Tiến Anh Đạt cùng dự.

Đồng chí Lê Phước Hòa - Trưởng Công an huyện tặng hoa cho nhà tài trợ

Tham dự giải đấu có 28 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ quần vợt của huyện và các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn. Giải đấu sẽ diễn ra hai ngày từ ngày 05/10 đến hết ngày 06/10. Trong thời gian này 28 vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 02 nội dung là đơn nam và đôi nam. Với tình thần giao hữu, cọ sát, học hỏi kinh nghiệm…ngay sau lễ khai mạc các vận động viên đã tạo nên những trận đấu hay, đường bóng đẹp thu hút người xem.

Các vận động viên bắt tay giao hữu trước khi bước vào thi đấu

Giải đấu nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 45 năm Chiến thắng Plei Kần (11/10/1972 – 11/10/2017), Kỷ niệm 26 năm Ngày thành lập huyện Ngọc Hồi (15/10/1991 – 15/10/2017 ), đồng thời thông qua giải đấu nhằm tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân hiểu được thể dục thể thao là một bộ phận văn hóa, xã hội góp phần giáo dục con người toàn diện, đem lại sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, qua đó thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện nhà.

Các đôi vợt tham gia thi đấu

Giải quần vợt Đại hội Thể dục Thể thao huyện Ngọc Hồi có sự tài trợ của Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ngọc Hồi và Công ty TNHH Tiến Anh Đạt.

Cẩm Kỳ