Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Giải bóng đá Mini nam, nữ trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi
2-10-2017

Giải bóng đá Mini nam, nữ trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017 được diễn ra từ ngày 28-30/9/2017. Giải lần này quy tụ được 12 đội bóng đá nam gồm: Đội Công an huyện; thị trấn Plei Kần; xã Đắk Xú; xã Bờ Y; xã Đắk Kan; xã Sa Loong; xã Đắk Nông; xã Đắk Dục; xã Đắk Ang; Khối hành chính sự nghiệp I, II và Trường THPT Nguyễn Trãi. Các đội được chia làm 4 bảng thi đấu, chọn 8 đội có thành tích tốt ở các bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Ở nội bóng đá nữ, có 6 đội bóng tham gia gồm: xã Đắk Xú; xã Bờ Y; xã Đắk Nông; xã Đắk Dục; xã Đắk Ang và Trường THPT Dân tộc Nội trú. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu, chọn 4 đội có thành tích tốt ở các bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Trận chung kết giữa đội bóng xã Đăk Dục và đội bóng xã Đăk Nông

Trên tinh giao lưu học hỏi, các đội đã bước vào thi đấu với khí thế sôi nổi, vui tươi, hào hứng, tạo những pha ghi bàn đẹp mắt, được sự cổ vũ của khán giả đến xem. Kết thúc giải đấu đội bóng Công an huyện đã đạt giải Nhất; đội bóng xã Đắk Dục đạt giải Nhì; đồng hạng Ba là đội bóng thị trấn Plei Kần và Khối hành chính sự nghiệp I.

Nội dung bóng đá nữ: Giải Nhất thuộc về đội bóng xã Đắk Dục; giải Nhì thuộc về đội bóng xã Đắk Nông; đồng hạng Ba là đội bóng xã Bờ Y và đội bóng Trường THPT Dân tộc Nội trú.

Thông qua giải bóng đá lần này đã góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, phát hiện nhiều tài năng bóng đá. Trên cơ sở đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018.

Đông Dương