Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Ra mắt mô hình ''Phụ nữ chung tay cùng BĐBP bảo vệ chủ quyền ANBG gắn với bảo vệ tài nguyên, môi trường''
21-9-2017

Theo đó Ban Chủ nhiệm mô hình ''Phụ nữ chung tay cùng BĐBP bảo vệ chủ quyền ANBG Quốc gia gắn với bảo vệ tài nguyên, môi trường'' được thành lập và có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho hội viên, phụ nữ theo chức năng nhiệm vụ là: định kỳ hàng tháng, củng như đột xuất tổ chức tuyên truyền đến từng hội viên về chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; phổ biến kiến thức pháp luật, các kiến thức về xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; Chỉ thị 01/CT-TTg ngày 09/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới; luật về bảo vệ môi trường, tài nguyên.

Ngọc Mai