Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Trường THCS Nguyễn Huệ xã Sa Loong khai giảng năm học mới
5-9-2017

Trong năm học vừa qua, nhà trường tiếp tục có những bước phát triển ổn định, chất lượng dạy học được nâng cao, cơ sở vật chất ngày một khang trang hiện đại, môi trường giáo dục thân thiện được duy trì, chất lượng mũi nhọn của nhà trường ngày càng tăng. Trong Năm học mới này nhà trường tiếp tục tổ chức có hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua, đặc biệt là tích cực thực hiện có hiệu quả “Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng những hình thức mới, sáng tạo, phong phú nhằm gắn việc học tập với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh, hướng đến xây dựng một tập thể, một đơn vị trường học “Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm”. Đồng thời, nhà trường tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy phục vụ cho dạy học cá thể nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, tư duy độc lập, sáng tạo của học sinh. Đặc biệt tổ chức dạy học gắn với thực tiễn cuộc sống, tổ chức tốt các hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian, đa dạng hóa các hoạt động ngoại khóa đề ra nhiều sân chơi, cơ hội sinh hoạt tập thể, giao lưu học tập trong học sinh. Qua đó, hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực cho từng học sinh./.

Đông Dương