Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Lễ trao Huy hiệu 45 - 50 - 55 năm tuổi Đảng
30-8-2017

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Plei Kần đã công bố các Quyết định của Tỉnh ủy Kon Tum về việc trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng cho 03 đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng ủy thị trấn Plei Kần gồm: Đồng chí Vì Thị Chấn - sinh hoạt tại Chi bộ Tổ dân phố 6 được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đồng chí Trương Văn Truyền - sinh hoạt tại Chi bộ Tổ dân phố 3 được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và đồng chí Trần Đăng Thơn - sinh hoạt tại Chi bộ Tổ dân phố 1 được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các Đảng viên trong những năm qua, qua đó để các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu trong đợt này đối với Đảng, Nhà nước cũng như quá trình phấn đấu, cống hiến của các đồng chí đối với Đảng bộ Thị trấn Plei Kần. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh: Đó là sự ghi nhận rất lớn lao của Đảng và Nhà nước, về phần các cụ sau khi nhận huy hiệu chúng ta giữ gìn, bảo quản, sử dụng đúng mục đích theo quy định của Điều lệ Đảng cũng như Hướng dẫn của Trung ương đó là tất cả các ngày lễ, ngày tết, trọng đại của dân tộc của địa phương, của gia đình chúng ta sử dụng./.

Ngọc Nam