Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao tặng xe đạp và quà Chương trình “Hành trình cuộc sống” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
4-8-2017

Về dự buổi lễ có Ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam; bà Lê Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh Xã hội tỉnh Kon Tum; lãnh đạo UBMTTQVN huyện, các phòng, ban ngành huyện cùng dự.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức trao 20 phần quà và 20 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, Công ty TNHH Bảo hiểm AIA Việt Nam đã trao 05 chiếc xe đạp cho 05 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Đắk Ang; 02 chiếc xe cho hai học sinh ở trường THCS Đắk Dục; 02 chiếc cho hai em học sinh ở trường THCS Đắk Nông; 02 chiếc cho hai em học sinh ở trường THCS Lê Hồng Phòng (xã Đắk Xú); 02 chiếc cho hai học sinh ở trường THCS Bờ Y; 03 chiếc cho ba học sinh ở trường THCS Nguyễn Huệ (xã Sa Loong); 02 chiếc cho hai học sinh ở trường THCS Lý Tự Trọng (Đắk Kan) và 02 chiếc cho hai học sinh ở trường THCS thị trấn Plei Kần. Tổng chi phí cho toàn bộ 20 phần quà và 20 chiếc xe đẹp được trao là 36 triệu đồng.

Đại biểu trao quà cho học sinh nghèo

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam nhấn mạnh: Với mong muốn “những gì tốt nhất cho Việt Nam sẽ tốt cho AIA”, chương trình “Hành trình cuộc sống" không chỉ chia sẻ yêu thương, trao tặng những món quà ý nghĩa đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, biên giới mà chúng tôi còn mong muốn cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tuyên truyền, nâng cao nhận thức các tầng lớp xã hội về việc bảo vệ quyền trẻ em, chung tay giúp đỡ những người còn khó khăn…

Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo

Chương trình “hành trình cuộc sống” được AIA thực hiện có ý nghĩa nhân văn, nhằm giúp trẻ em nghèo rút ngắn khoảng cách đến trường, tiếp tục con đường học vấn để có một tương lai tươi sáng hơn./.

Trần Nguyên