AN NINH TRẬT TỰ
Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y bắt giữ đối tượng vận chuyển trên 10.000 viên Ma túy tổng hợp
8/2/2017 8:49:50 PM
Vào lúc 17h30 ngày 31/7 vừa qua, tại thôn Iệc, xã Bờ Y. Lực lượng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon tum phối hợp Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y phát hiện, bắt quả tang đối tượng Thao Ếf- sinh năm 1968, thường trú tại bản Thạ Bốc, huyện Thạ Phạ Ban, tỉnh Bô Ly Khăm Xay (Lào) đang vận chuyển 10.020 viên ma túy tổng hợp.
Đối tượng Thao Ếf

Qua khám xét xe Hilux hiệu Toyota của đối tượng, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều dao nhọn với kích thước khác nhau và một số dụng cụ khác nhằm mục đích chống trả lại lực lượng đánh án khi bị bắt giữ.

Tang vật thu giữ

Hiện Bộ đội Biên phòng tỉnh đã hoàn tất thủ tục pháp lý để bàn giao đối tượng, tang vật cho cơ quan chức năng tiếp tục xử lý theo quy định luật pháp./.

Trần Nguyên