Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân ngày 27/7
26-7-2017

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Phạm Thanh Hà – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; đồng chí Huỳnh Quốc Huy – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thị Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang; các doanh nghiệp; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện.

Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Sau Lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cùng toàn thể cán bộ, nhân dân đã thắp nhang từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”./.

Ngọc Nam