Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hội nghị quán triệt Nghị quyết cho cán bộ chủ chốt
13-7-2017

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Những nội dung được triển khai lần này có ý nghĩa rất quan trọng, qua đó đồng chí đề nghị báo cáo viên lồng ghép, truyền tải những thông tin cơ bản nhất của các Nghị quyết, trên cơ sở đó có liên hệ thực tiễn sát với tình hình thực tế của địa phương…Đồng chí Châu Ngọc Lân cũng yêu cầu các đồng chí cán bộ chủ chốt tiếp tục đầu tư nghiên cứu, học tập và tổ chức quán triệt sâu rộng đến cán bộ, đảng viên tại đơn vị mình đạt hiệu quả cao nhất.

Trong thời gian 01 buổi, Hội nghị tập trung quán triệt 3 Nghị quyết gồm: Nghị quyết về Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết về Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và Nghị quyết về Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước.

Đông Dương