Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Thượng tướng Lê Chiêm – Thứ trưởng Bộ Quốc phòng trao quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện
7-7-2017

Tham dự còn có đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.

Tại buổi trao quà đồng chí Thượng tướng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát to lớn của các chiến sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo; mong chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt công tác hậu phương quân đội trong thời gian đến.

Cũng tại buổi trao quà, đồng chí Thượng tướng đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các cháu học sinh thuộc diện chăm ngoan trên địa bàn huyện là con của Thương binh Liệt sĩ có công cách mạng; 02 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho 02 đối tượng thương binh: Ông A Bắc tại thôn Đắk Giá 1, xã Đắk Ang và ông A Niếp tại thôn Đắk Giá 2, xã Đắk Ang; trao 01 ngôi nhà tình nghĩa trị giá 70 triệu đồng cho gia đình ông A Pók là đối tượng bệnh binh tại thông Đắk Sút 1, xã Đắk Ang. Đây là nguồn kinh phí được trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Đông Dương