Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Lớp Đảng viên mới đợt I năm 2017
4-7-2017

Tại Lớp bồi dưỡng, các đồng chí Đảng viên mới sẽ được tiếp thu các chuyên đề cơ như: Chủ nghĩa Mác- Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phát huy sức mạnh đại toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa;  đường lối phát triển kinh tế- xã hội của Đảng; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên bảo vệ môi trường; tăng cường quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; chủ động và tích cực hội nhập Quốc tế; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của  Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; xây dựng Đảng về đạo đức.

Thông qua Lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các đồng chí Đảng viên mới không chỉ trưởng thành về nhận thức, tư duy lý luận mà còn có ý nghĩa thiết thực khi trở về cơ quan, đơn vị, địa phương nơi mình công tác, sinh hoạt phát huy tinh thần tự giác tiếp tục nghiên cứu học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sớm trở thành Đảng viên chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng. Qua đó góp phần xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đông Dương