Thứ 4, ngày 13 tháng 12 năm 2017
AN NINH TRẬT TỰ
Điều tra làm rõ vụ ô tô lao vỉa hè làm 1 người chết và 2 người bị thương
26-6-2017
Sáng nay 26/6, Công an huyện Ngọc Hồi đã tiến hành dựng lại hiện trường vụ tai nạn để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tối 25/6 làm 1 người chết và 2 người bị thương.
Điều tra làm rõ vụ ô tô lao vỉa hè làm 1 người chết và 2 người bị thương
Chiếc ô tô gây tai nạn được lực lượng chức năng đưa về để phục vụ công tác điều tra

Theo thông tin từ Công an huyện cho biết, trước đó vào lúc 21h30’ ngày 25/6, tại đường Hồ Chí Minh đoạn qua tổ dân phố 4, thị trấn Plei Kần (trước công viên), xe ô tô biển kiểm soát 82A – 021.05 do Cao Xuân Hành - sinh năm 1982, trú tại tổ dân phố 7, thị trấn Plei Kần điều khiển lưu thông hướng Đăk Glei – Ngọc Hồi bất ngờ lao lên vỉa hè tông vào 3 người là chị Lương Thị Mỹ Linh - sinh năm 1992, trú tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, cháu Bạch Lương Gia Kiệt - sinh năm 2015, con trai của bà Lương Thị Mỹ Linh và chị Trần Thị Tùng - sinh năm 1999, trú tại xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy cùng đang ngồi ăn khuya trên vỉa hè bên đường.

Hậu quả, chị Lương Thị Mỹ Linh chết trên đường đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu; chị Trần Thị Tùng bị thương nặng được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện 211 tỉnh Gia Lai và cháu Bạch Lương Gia Kiệt bị sây xát nhẹ.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Ngọc Hồi điều tra làm rõ.

Cẩm Kỳ