Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Trường THCS Bờ Y tổng kết năm học 2016-2017
26-5-2017

Trong năm học qua, tập thể sư phạm Trường THCS Bờ Y  luôn đoàn kết, phát huy nội lực, khắc phục khó khăn, gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh được nâng cao rõ rệt, toàn trường có 17 giáo viên dạy giỏi cấp trường, chiếm tỷ lệ 56% giáo viên đứng lớp; 5  giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh;  97% cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Học sinh xếp loại học lực khá, giỏi chiếm tỷ lệ 40,65%; học sinh có hạnh kiểm khá tốt chiếm tỷ lệ trên 92%. Đặc biệt, trong năm học qua, nhà trường chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, trong các kỳ thi do huyện và tỉnh tổ chức trường có 21 em đạt học sinh giỏi cấp huyện; 8 em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 4 giải Tiếng anh IOE; 2 giải tài năng tiếng anh cấp huyện và 3 giải toán Violympic cấp huyện. Trong năm học Trường vinh dự đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn I.

Đ/c Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Nhà trường

trao Giấy khen và Cúp lưu niệm cho các em học sinh có thành tích trong học tập

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời, đề nghị Ban Giám hiệu nhà trường cần chủ động triển khai xây dựng kế hoạch và tổ chức bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè đảm bảo thời gian, nội dung quy định; phối hợp với địa phương, đoàn thanh niên trong quản lý, giáo dục và tổ chức các hoạt động vui chơi, bổ ích, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho các em.

Đông Dương