Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Nhiều trường trên địa bàn Tổng kết năm học 2016 – 2017
25-5-2017

Năm học qua, song song với nhiệm vụ dạy và học nhà trường đã triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua do ngành và các cấp phát động như “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đạt kết quả đáng khích lệ.

Trường Tiểu học số 2 thị trấn Plei Kần khen thưởng cho học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện

Kết quả giáo dục cuối năm, học sinh hoàn thành nội dung, chương trình cấp học và lớp học là 701 em/719 em, đạt 97,5%; học sinh đủ tiêu chuẩn nhà trường khen thưởng cuối năm học là 487 em, đạt 68%; trong đó khen thưởng xuất sắc toàn diện là 210 em, đạt 29,2%; khen thưởng từng nội dung là 277 em, đạt 31,5%. Về công tác phổ cập duy trì sĩ số đạt 100%. Giữ vững kết quả phổ cập tiểu học đúng độ tuổi đạt 94,4%; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học là 163/163 em, đạt 100%. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh qua các hoạt động ngoại khóa như: cuộc thi ý tưởng trẻ thơ, thi tìm hiểu biển đảo, thi tuyên truyền và giới thiệu sách.

Khen thưởng cho cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học

Dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể, cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học; khen thưởng cho các em có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Quang cảnh Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 của Trường Tiểu học số 2 thị trấn Plei Kần

Cùng ngày, Trường Mầm non Bình Minh cũng tổ chức tổng kết năm học 2016 – 2017. Về dự có đồng chí Lê Thị Hồng – Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Năm học 2016 - 2017 này, Trường mầm non Bình Minh có 08 lớp học với tổng số là 249 học sinh; số giáo viên là 16. Trong năm, chất lượng chăm sóc, giáo dục được nâng lên, 100% trẻ được đảm bảo an toàn về mọi mặt; chất lượng học sinh 5 tuổi 100% trẻ đạt yêu cầu bàn giao cho trường tiểu học. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Là một ngôi trường mới thành lập, song đến nay nhà trường đã phát triển với nhiều thay đổi về sĩ số học sinh, cơ sở vật chất từng bước hoàn thiện, chất lượng chăm sóc giáo dục ngày càng được nâng cao, cảnh quan xanh - sạch - đẹp tạo được lòng tin đối với các bậc phụ huynh an tâm gửi gắm con em tại trường.

Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổng kết năm học 2016 - 2017

Cùng thời gian này, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc cũng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017.

Mỹ Quyên