Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Lễ Khánh thành gắn biển Thư viện cho em tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi xã Sa Loong
24-5-2017

Công trình “Thư viện cho em” là công trình Thanh niên cấp tỉnh được khởi công xây dựng từ tháng 3 năm 2017 với tổng kinh phí 100 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Đoàn Thanh niên đội bay 919 VietNam Airlines và Công ty Cổ phần Hàng không Jestart Pacific Airlines nhằm giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa biên giới, vùng đồng bào dân tộc dân tộc thiểu số có điều kiện tiếp xúc với sách, báo, tìm kiếm, tra cứu tài liệu cần thiết phục vụ cho nhu cầu học tập ngày một tốt hơn.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Công ty Cổ phần Hàng không Jestart Pacific Airlines đã tặng cho Ban Giám hiệu nhà trường 02 bộ máy vi tính và trên 500 đầu sách, truyện, cùng các phần quà cho các em học sinh với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Ngọc Nam