Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Đại hội thể dục thể thao xã Đắk Ang lần thứ VI năm 2017
16-5-2017

Đại hội đã thu hút trên 350 vận động viên đến từ các thôn làng, các đơn vị trường học, cán bộ công nhân viên chức trên địa bàn xã. Tại Đại hội, các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 môn thi đấu gồm: Bóng đá nam; bóng chuyền nam, nữ; kéo co nam, nữ; đẩy gậy và bắn nỏ. Thông qua Đại hội, nhằm đẩy mạnh hoạt động phong trào thể dục thể thao của xã nhà, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho đông đảo quần chúng nhân dân. Đồng thời, đây còn là hoạt động hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa". Bên cạnh đó, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao nhất tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017 trong thời gian tới.

Vận động viên tham gia tranh tài

Sau buổi Lễ các vận động viên tham gia tranh tài môn bắn nỏ và đẩy gậy. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực.

Đông Dương