Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Tổ chức đón hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện Việt Nam ở Lào và Campuchia
12-5-2017

Tại buổi lễ, các đại biểu và nhân dân kính cẩn dâng hoa, thắp hương tưởng niệm, bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, vì lý tưởng cách mạng của Đảng và sự nghiệp giải phóng đất nước Lào anh em. Những chiến công và hy sinh của các liệt sĩ đã góp phần làm rạng rỡ và tô thắm thêm trang sử vàng của hai nước, đồng thời thắt chặt hơn tình cảm thủy chung, tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa hai dân tộc Việt Nam - Lào. Vào chiều ngày 17/5 tới đây sẽ tổ chức lễ đón 8 bộ hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Camphuchia.

Lễ truy điệu và an táng 17 bộ hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại nước CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia  sẽ được Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum tổ chức nghiêm trang vào sáng ngày 20/5/2017 tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Ngọc Hồi.

Đông Dương