Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hội nghị tập huấn công tác tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp và công tác tài chính công đoàn
8-5-2017

Tại hội nghị tập huấn các đại biểu về dự đã được nghe đồng chí  Trần Thị Huyện -  Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện truyền đạt quán triệt các văn bản của Ban Chấp hành Trung ương, Tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động tỉnh, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện về việc chỉ đạo, tạo điều kiện tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp; Triển khai các hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện liên quan đến công tác tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2018-2023 như: nguyên tắc tổ chức đại hội, nội dung và các bước tiến hành đại hội và công tác bầu cử tại đại hội. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã thông qua hệ thống các văn bản và hướng dẫn công tác tài chính công đoàn cơ sở năm 2017; hướng dẫn thực hiện tiêu chuẩn nội dung, chế độ chi phục vụ tổ chức Đại hội Công đoàn cấp cơ sở; Sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị các kỹ năng, kiến thức và các thông tin kịp thời cho các đồng chí là cán bộ chủ chốt công đoàn cơ sở nắm vững, hiểu rõ và thực hiện tốt những nội dung cơ bản về công tác tổ chức đại hội ở cấp cơ sở và tiến tới Đại hội V, Công đoàn huyện Ngọc Hồi, nhiệm kỳ 2018-2023./.

Mỹ Quyên