Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Khai mạc giải bóng đá mini Nam-Nữ chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
24-3-2017

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng đại diện các nhà tài trợ đóng chân trên địa bàn huyện.

Giải được tổ chức trong 5 ngày (22/3 – 26/3), giải có 15 đội bóng Nam và 10 đội bóng Nữ đến từ các chi đoàn trực thuộc và chi đoàn bạn. Với tinh thần giao lưu đoàn kết các cầu thủ đã mang đến những pha bóng gay cấn thể hiện sức mạnh của tuổi trẻ; động viên khích lệ phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho đoàn viên thanh niên.

Đông Dương