Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm Đồn Biên phòng xã Đắk Xú
4-3-2017

Tham dự cùng đoàn có đồng chí Lê Thị Hồng – Chủ tịch UBMTTQ VN huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện.

Đến thăm cán bộ, chiến sĩ tại Đồn Biên phòng xã Đắk Xú, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của lực lượng bộ đội Biên phòng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác bảo vệ chủ quyền tuyến biên giới, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương trong thời gian qua.

Trong thời gian tới, đồng chí mong rằng các đơn vị Biên phòng cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với chính quyền địa thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phối hợp với các tổ chức đoàn thể làm tốt công tác dân vận, tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, giữ gìn an ninh chính trị tuyến biên giới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị năm 2017.

Đông Dương