Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hội nghị trực tuyến tuyên truyền biển đảo
16-2-2017

Tại điểm cầu huyện có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban huyện, UBND các xã, thị trấn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum luôn hướng về biển, đảo thiên liên của Tổ quốc, các cơ quan báo chí tỉnh tích cực tuyên truyền về biển đảo. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh, các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh tiếp tục cập nhật, nắm bắt thông tin về tình hình biển, đảo giúp cán bộ và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng  của biển, đảo đối với đất nước, góp phần đấu tranh phản bác những thông tin sai sự thật, luận điệu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch.

Tại Hội nghị, Thượng tướng Võ Tiến Trung – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Giám đốc Học viện Quốc phòng đã thông tin tình hình biển đông hiện nay.

Đông Dương