Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh làm việc tại huyện
9-2-2017

Tham dự và làm việc cùng Đoàn có đồng chí Mai Thoan - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành liên quan.

Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Thị Thơ - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh nêu mục đích, yêu cầu và Kế hoạch tổ chức triển lãm do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Ngọc hồi tổ chức.

Thông qua việc trưng bày tại triển lãm các bản đồ, hiện vật, tư liệu, hình ảnh, các ấn phẩm xuất bản, sẽ giúp nhân dân địa phương hiểu rõ hơn về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển, đảo quê hương trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các thế hệ trẻ, đoàn viên, thanh niên, học sinh và sinh viên.

Thời gian diễn ra dự kiến từ ngày 11-15/10/2017, tại Hội trường chung - khu hành chính huyện.

Đông Dương