Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Liên đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình Lễ trao quà “Tết sum vầy” năm 2017
21-1-2017

Đây là những phần quà nằm trong chương trình “Tết sum vầy” mà Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm  trên địa bàn tỉnh hỗ trợ cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn nhằm kịp thời động viên, khích lệ công nhân viên chức lao động vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Đ/c Vũ Việt Thắng - PTP Giáo dục và Đào tạo huyện, Chủ tịch Công đoàn giáo dục trao quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Huyện - Chủ tịch LĐLĐ huyện mong muốn trong thời gian đến, các đồng chí đoàn viên, công nhân viên chức lao động được nhận quà trong đợt này hãy cố gắng vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật hiểm nghèo. Góp phần cùng với đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Mỹ Quyên