Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Ngày hội bánh chưng xanh tại Trường Tiểu học số 1 thị trấn PleiKần
20-1-2017

Trong ngày hội, trên 100 cặp bánh chưng xanh do các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường tự tay gói và trao gửi yêu thương đến với các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. 100 cặp bánh này sẽ được chính các em học sinh trao tặng tận tay 100 bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.  Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích đối với các em học sinh, đồng thời thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái của dân tộc và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm mang lại cho các học sinh nghèo được đón tết tươi vui, đầm ấm.

Linh Thành