Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, chúc Tết tại xã Bờ Y
18-1-2017

Tham dự cùng đoàn có đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Thanh Hà - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban các Khu Kinh tế tỉnh; đồng chí Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo sở, ngành của tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh.

Về phía huyện Ngọc Hồi có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện.

Làm việc tại xã Bờ Y, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh vui mừng, biểu dương những kết quả quân và dân xã Bờ Y đạt được trong năm qua, mức thu nhập hàng năm của người dân đạt hơn 27,2 triệu đồng; đạt 17/ 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới; công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, chủ quyền an ninh biên giới quốc gia được giữ vững.

Phó Chủ tịch Nước trồng cây lưu niệm tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu  2017, Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện Ngọc Hồi đón một mùa Xuân mới thật ấp áp, an vui, hạnh phúc.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Nước đã trao tặng 50 phần quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách; 30 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập; 100 triệu đồng cho quỹ bảo trợ trẻ em.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, chúc Tết tại Ban Quản lý Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y; cột mốc ngã ba biên giới 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia; chúc Tết và trồng cây lưu niệm tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y.

Đông Dương