Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ, công chức
11-1-2017

Tham dự có đồng chí Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các phòng, ban huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn cho các đồng chí: Trương Quốc Đạt – Công chức Phòng Kinh tế Hạ tầng giữ chức vụ Phó Phòng Kinh tế Hạ tầng; đồng chí Nguyễn Thị Thơm – Nguyên Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện; đồng chí Y Bình – nguyên Giám đốc Trung tâm Dạy nghề giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục Dạy nghề - Giáo dục Thường xuyên huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo mới được bổ nhiệm. Qua đó, mong muốn các đồng chí trên cương vị mới tích cực phát huy năng lực, chủ động, sáng tạo trong công tác, đoàn kết với đồng nghiệp trong đơn vị, phối hợp tốt trong thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành tốt công tác được giao.

Đông Dương