Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Đoàn công tác huyện Cao Phong thăm, chúc tết bà con di dời lòng hồ thủy điện Hòa Bình tại huyện Ngọc Hồi
10-1-2017

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 huyện Ngọc Hồi và Cao Phong đã báo cáo nhanh về một số kết quả đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội, về sản xuất nông, lâm nghiệp giữa hai địa phương; trao đổi những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh về mọi mặt; tình hình quốc phòng, an ninh của mỗi địa phương trong thời gian qua.

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Vương Văn Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin cho Đoàn công tác về đời sống hiện tại của gần 300 hộ dân thuộc diện di dời lòng hồ thủy điện Hòa Bình đang sinh sống trên địa bàn huyện.  Những năm qua, cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm chăm lo đời sống cho bà con; phần lớn các hộ dân thuộc diện di dời lòng hồ thủy điện Hòa Bình lập nghiệp trên địa bàn huyện đã có cuộc sống ổn định, ấm no, hạnh phúc, có mức thu nhập cao hơn so với quê hương cũ, trong đó có nhiều hộ đã trở thành hộ khá, giàu. Qua đó, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương, quân và dân các dân tộc trên địa bàn huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh.

Lãnh đạo hai huyện chụp ảnh lưu niệm

Nhân chuyến công tác lần này, Đoàn đã đi thăm, tặng quà, chúc tết các hộ dân thuộc diện di dời lòng hồ thủy điện Hòa Bình tại thôn 6, thị trấn Plei Kần, thôn Thung Nai xã Đăk Xú và thôn Tân Bình, Ngọc Tặng xã Đăk Kan./.

Một số hình ảnh:

Hà Anh