Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện họp xét duyệt công dân trong độ tuổi nhập ngũ năm 2017
4-1-2017

Thời gian qua, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện đã chỉ đạo các địa phương thực hiện xét duyệt chính trị công dân sẵn sàng nhập ngũ đúng luật, đúng thời gian và công bằng, dân chủ. Tại cuộc họp, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự các xã - thị trấn đã đánh giá các mặt làm được và các mặt hạn chế trong quá trình xét duyệt; thông qua báo cáo kết quả khám sức khỏe, danh sách công dân đề nghị tạm hoãn gọi nhập ngũ.

Kết luận buổi làm việc, Đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện yêu cầu một số nội dung: Trong thời gian tới, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động công dân lên đường nhập ngũ, tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự và các chế tài xử lý công dân không thực hiện nghĩa vụ quân sự; quản lý tốt công dân và các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đảm bảo quân số, thời gian; khám tuyển, sàng lọc kỹ lưỡng đáp ứng yêu cầu; nghiêm túc xử lý các trường hợp chống, trốn nghĩa vụ quân sự và tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017 đảm bảo trang trọng, ý nghĩa.

Theo kế hoạch buổi Lễ giao nhận quân năm 2017 được tổ chức vào lúc 7h30 ngày 13/2/2017, tại Hội trường chung Trung tâm hành chính huyện.

Đông Dương