Thứ 4, ngày 17 tháng 4 năm 2024
Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người tử vong
9-12-2016

Qua điều tra xác minh ban đầu, lực lượng chức năng cho biết. Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Hiển – sinh năm 1981, trú tại thôn Iệc, xã Bờ Y điều khiển xem mô tô, hiệu Dream màu tím, không biển kiểm soát theo hướng từ Trạm thu phí đi cửa khẩu Bờ Y thì bị xe ô tô màu trắng đi ngược chiều tông ngã xuống đường khiến anh Nguyễn Văn Hiển tử vong tại chỗ.

Theo một số nhân chứng cho biết, sau khi gây ra tai nạn cho nạn nhân, xe ô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến sáng ngày 08/9/2016, lực lượng Công an đã tìm thấy chiếc xe ô tô bỏ lại trên đường 18 (đường vào Trạm Kiểm soát Biên phòng Đắk Côi). Tiến hành kiểm tra thì chiếc xe ô tô bán tải hiệu Toyota màu trắng bỏ lại trên đoạn đường này đã bị tháo biển kiểm soát, xe hiện không điều khiển được.

Hiện cơ quan chức năng đã cho cẩu chiếc ô tô trên về trụ sở và đang tiến hành điều tra làm rõ./.

Mỹ Quyên