Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
9-12-2016

Đồng chí Phạm Bá Hoành sinh năm 1950 tại huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh hóa, được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 20/9/1976. Trải qua nhiều năm công tác trên nhiều lĩnh vực và cương vị khác nhau đồng chí luôn phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của đồng chí Phạm Bá Hoành đối với Đảng, nhà nước, quá trình phấn đấu, cống hiến của đồng chí đối với Đảng bộ xã Đăk Xú. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới tiếp tục phấn đấu phát huy truyền thống cách mạng, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người đảng viên, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cùng với Chi bộ thôn Xuân Tân, Đảng bộ xã Đăk Xú góp phần vào sự  phát triển của địa phương, vì sự phát triển của Đảng. Bên cạnh đó, tích cực động viên gia đình và nhân dân chấp hành tốt chủ trương  của Đảng, chính pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo.

Được biết, trong dịp kỷ niệm 99 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2016), trên địa bàn huyện có 3 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng./.

Hà Anh