Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Ban An toàn giao thông huyện tặng quà cho các nạn nhân bị tại nạn giao thông
27-11-2016

Theo đó, trong đợt này, Đoàn  đã đến thăm 7 trường hợp nạn nhân tai nạn giao thông bao gồm các nạn nhân Quảng Đại Nguyên trú tại thôn 4; A Tuấn - Trú tại tổ dân phố 4 - Thị trấn Plei Kần;  Thao Thuận, Trần Trọng Đức đều trú tại thônTà Ka, xã Bờ Y; Xiêng Văn Ưa - trú tại thôn Nông Kon, xã Đăk Dục; A Cường  - thôn Chả nội 1 xã Đăk Dục và Kring Hằng - Thôn Kà Nhảy xã Đăk Nông.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã chia sẻ về những tổn thất, mất mát, khó khăn của gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và trao tặng mỗi gia đình một phần quà với mức hỗ trợ 2 triệu đồng được trích từ nguồn của Ban An toàn giao thông huyện. Đồng thời, đoàn đã động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống và tích cực vận động, tuyên truyền những người thân trong gia đình, cộng đồng khu dân cư, chấp hành các quy định của pháp luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông./.

Hà Anh