Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Thôn Cao Sơn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
21-11-2016

Tới dự có đại diện UBMTTQ Việt Nam huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Sa Loong cùng đông đảo bà con trong thôn về dự.

Trong năm qua, cộng đồng dân cư thôn Cao Sơn luôn có sự phối hợp chặt chẽ giữa chi bộ, chính quyền và đoàn thể, sự đoàn kết thống nhất giữa đảng viên, cán bộ với nhân dân, do đó, cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư nay là cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" đã được thực hiện có hiệu quả. Trong đó, hộ nghèo từ đầu năm là 21 hộ chiếm tỷ lệ 8,0% đến nay còn 17 hộ, giảm 04 hộ và chiếm tỷ lệ 6,48%. Toàn thôn có 259 nhà bán kiên cố, bền vững; nhà dột nát, tạm bợ 01 cái. Tổng số hộ gia đình văn hóa 01 năm 250 hộ, đạt 95,4%); số hộ đạt 3 năm liên tục là 159 hộ, đạt 60,7%. Thôn có một nhà văn hóa sinh hoạt cộng đồng và cổng chào. Toàn thể nhân dân trong thôn luôn làm tốt công tác vệ sinh môi trường, 262/262 hộ dân có công trình nước sạch, hố xí hợp vệ sinh….

Văn nghệ chào mừng ngày hội

Tại ngày hội, đại diện Mặt trận xã đã phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2017.

Nhân dịp này, Đảng ủy và chính quyền xã Sa Loonh đã tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2016./.

Ngọc Mai