Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Họp phiên thường kỳ tháng 10 năm 2016
27-10-2016

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Mai Thoan – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí là thành viên UBND huyện, lãnh đạo các ngành, lực lượng vũ trang huyện và UBND các xã, thị trấn.

Trong tháng 10 năm 2016, UBND huyện đã chỉ đạo các ngành, các cấp tập trung tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, huyện đảm bảo và đạt nhiều kết quả. Tính đến ngày 15/10/2015, trên địa bàn huyện: Tổng diện tích cây hàng năm 6.727 ha, đạt 98,78% so với kế hoạch; tổng diện tích cây lâu năm 11.200 ha, đạt 99,68% so với kế hoạch; công tác phòng chống lụt, bão và giảm nhẹ thiên tai, quản lý bảo vệ rừng được chỉ đạo thực hiện nghiêm; các cơ sở sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ trên địa bàn vẫn hoạt động ổn định, đảm bảo nhu cầu mua sắm hàng hóa cho nhân dân trên địa bàn.

Trong tháng, thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt 64.530 triệu đồng, lũy kế đến ngày 15/10/2016, thu ngân sách nhà nước đạt 366.068 triệu đồng, đạt 66% dự toán tỉnh giao và đạt 62% huyện giao.

Lĩnh vực văn hoá - xã hội tiếp tục có chuyển biến tích cực, công tác giải quyết việc làm tiếp tục được quan tâm chỉ đạo. Trong tháng, đã triển khai đào tạo 01 lớp phi nông nghiệp với hơn 30 học viên tham gia...

Công tác tổ chức cán bộ, cải cách hành chính, thanh tra, kiểm tra, phòng chống tham nhũng, lãng phí và giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo của công dân được tăng cường và đạt nhiều kết quả tích cực, quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Đông Dương