Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Hội nghị phổ biến Hội nhập kinh tế quốc tế
16-9-2016

Tại hội nghị, PGS -TS Phạm Tất Thắng - nghiên cứu viên cao cấp - Bộ Công Thương đã phổ biến một số kiến thức về hội kinh tế quốc tế như: Tổng quan về Hội nhập kinh tế Quốc tế; đánh giá tầm quan trọng và tình hình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam hiện nay; Cộng đồng kinh tế ASEAN- Cơ hội và thách thức; ASEAN và vai trò của ASEAN; Những yếu tố mới của ASEAN; tác động chủ yếu của những cam kết trong cộng đồng kinh tế ASEAN; tác động chung của ASEAN đối với kinh tế thương mại Việt nam; ASEAN và vấn đề đặt ra cho Việt nam. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng sẽ dành thời gian để các đại biểu trao đổi, làm rõ nhiều vấn đề liên quan đến hội nhập kinh tế quốc tế.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Thông qua Hội nghị nhằm giúp cho các đại biểu nâng cao nhận thức, trình độ, kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế; nhất là các hiệp định đối tác kinh tế chiến lược trong Cộng đồng kinh tế ASEAN 2016./.

Hà Anh